Hoàng Hà tổ chức chuyến du lịch thường niên cho toàn thể nhân viên

2013/07/23 08:21:56

Với mong muốn tạo nên một môi trường làm việc năng động, thân thiện, tình đoàn kết luôn thắt chặt cũng như tái tạo lại tinh thần làm việc cho CBNV sau một năm làm việc, Công ty Hoàng Hà đã tổ chức chuyến du lịch thường niên vào trung tuần tháng 7 tại Pegasus Resort – Kê Gà thuộc huyện Hàm Thuận Nam, Tp Phan Thiết,Tỉnh Bình Thuận.

 

 

Sau 6h ngồi xe di chuyển từ Tp.HCM về hướng tỉnh Bình Thuận, tất cả thành viên của đại gia đình Hoàng Hà đều choáng ngợp trước vùng biển hoang sơ xinh đẹp đúng nghĩa là một khu nghỉ dưỡng xanh hiện ra trước mắt. Nơi đây còn nổi tiếng với ngọn hải đăng Kê Gà cao và cổ xưa nhất Việt Nam. 

 

 

Chuyến đi không chỉ là sự tụ họp đông đủ từ các thành viên Công ty mà còn có sự tham gia của các thành viên nhí là con, em của nhân viên. Giữa không khí trong lành cùng bãi biển dài tuyệt đẹp, các thành viên đã có những giây phút vui tươi khi tham gia trò chơi vận động trên biển, tắm hồ bơi, đốt lửa trại hay ngắm bình minh vào buổi sáng sớm,…

 

 

 

Kết thúc chuyến đi, các thành viên lại quay về với công việc hàng ngày, cùng chung tay vì một mục đích chung là xây dựng thương hiệu Hoàng Hà ngày một lớn mạnh.

Dưới đây là một số hình ảnh trong chuyến du lịch tại Pegasus Resort – Kê Gà:

 

Các thành viên háo hức trước khung cảnh núi rừng hùng vĩ tại Tà Cú 


Tập thể CBNV của đại gia đình Hoàng Hà tại Pegasus Resort – Kê GàTham gia các trò chơi vui nhộn trên biển và đốt lửa trại

Liên hệ với chúng tôi

+84(28) 5445 2103/04/05
+84(28) 5445 2102
info@hoangha-engineering.com.vn

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh
Kinh doanh