TẤT NIÊN HOÀNG HÀ 2013 - MỘT ĐÊM ẤM CÚNG

2014/01/20 10:50:01

Tiệc Tất Niên 2013 của công ty Hoàng Hà diễn ra trong không khí vui tươi và ấm cúng với sự tham dự của Ban lãnh đạo, các nhà đầu tư, nhà cung cấp và toàn thể nhân viên công ty.

 

Trong năm nay, nền kinh tế còn đang gặp nhiều khó khăn, chỉ số tiêu dùng thấp nhưng với sự tận tình của các vị lãnh đạo, sự cố gắng và nổ lực không ngừng của đội ngũ nhân viên Hoàng Hà đã thắng nhiều công trình lớn của các chủ đầu tư như: Sailun, Petimex, Tenova, Dược phẩm Nhất Nhất, Tôn Đông Á……Chính vì thế, để khuyến khích và động viên cho anh chị em, công ty đã trao thưởng và giấy khen cho những cá nhân xuất sắc nhất.

 

 Nhân dịp này, Ban lãnh đạo cũng muốn tri ân và cảm ơn các quý đối tác đã luôn đồng hành với công ty. 

 

Để bắt đầu chương trình là tiết mục: “Đánh trống hội” và trình chiếu clip những thành tựu mà công ty đã đạt được trong năm 2013. Tiếp theo là bài phát biểu của Tổng giám đốc, đồng thời ông cũng "điểm nhãn" cho bức tranh "Mã Đáo Thành Công". Chương trình này cũng không thể thiếu các tiết mục văn nghệ và các trò chơi, khác với mọi năm là cuộc thi “HOÀNG HÀ IDOL”  thay vì các cá nhân, tập thể lên biểu diễn các tiết mục đã dựng sẵn.

Tiết mục chào đón năm mới vui tươi và sôi động.

Ông Phạm Ngọc Hoàng - TGĐ Công ty Hoàng Hà phát biểu khai mạc đêm tiệc...

...Và "điểm nhãn" cho bức tranh "Mã Đáo Thành Công".

Tuy nhiên, chào đón nhiều nhất vẫn là phần ”bốc thăm trúng thưởng”, không khí đã lắng đọng, mọi người hồi hộp, hướng về phía sân khấu không biết ai sẽ may mắn được nêu tên và đón nhận những phần quà của Ban tổ chức.

Buổi tiệc tất niên đã khép lại với những niềm vui, nụ cười và những món quà dễ thương được trao đến chủ nhân của nó. Chúng ta hãy cùng nhau cầu chúc HOÀNG HÀ sẽ thành công và vươn xa hơn nữa. Ban lãnh đạo cũng xin chúc tất cả vị khách quý và toàn thể Công Nhân Viên một năm mới dồi dào sức khoẻ, an khanh thịnh vượng và tràn đầy hạnh phúc.

Liên hệ với chúng tôi

+84(28) 5445 2103/04/05
+84(28) 5445 2102
info@hoangha-engineering.com.vn

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh
Kinh doanh