Menu

CÔNG TRÌNH XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG

Môi trường ngày càng được chú trọng hơn cùng với sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam. Không chỉ doanh nghiệp trong nước mà ngay cả các doanh nghiệp nước ngoài đến đầu tư tại Việt Nam cũng phải nghiêm túc thực hiện các quy định pháp luật liên quan đến môi trường. Việc đầu tư xây dựng một công trình xử lý nước thải và làm thế nào để tìm ra phương án hạn chế tác động đến môi trường là điều cần thiết đối với cơ quan doanh nghiệp. Đây không chỉ là nỗi trăn trở của các doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất mà cũng là mối quan tâm hàng đầu của Hoàng Hà

Năm 2003, Công ty Hoàng Hà bắt đầu phát triển định hướng các công nghệ và thiết bị xử lý chất thải, thu hồi và chuyển chất thải sang các dạng sản phẩm phụ khác có giá trị kinh tế cao hơn, đồng thời hạn chế rác thải phát sinh gây ô nhiễm môi trường.

Với đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu về môi trường, và đội ngũ kỹ sư được đào tạo chuyên sâu, Hoàng Hà cung cấp các dịch vụ tư vấn lập dự án, thiết kế, thi công các công trình xử lý chất thải, nước thải, lập báo cáo đánh giá tác động môi trường, kế hoạch quản lý và giám sát môi trường để đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng và góp phần bảo vệ môi trường.
Với sứ mệnh bảo vệ môi trường, nhiều năm qua Hoàng Hà đã nỗ lực không ngừng để được góp phần quan trọng vào việc giải quyết vấn đề xử lý chất thải, tái chế hiệu quả rác thải hữu cơ, giúp giảm tối đa lượng rác thải, đem lại lợi ích kinh tế, gắn với bảo vệ môi trường:

  • Cung cấp dịch vụ quản lý chất thải hoàn chỉnh, từ xử lý cho đến tái chế
  • Tạo điều kiện phát triển kinh tế – xã hội khu vực, tạo công ăn việc làm cho địa phương, góp phần cải thiện môi trường
  • Áp dụng các giải pháp và công nghệ tiên tiến nhất tập trung vào việc xử lý chất thải đem lại hiệu quả cao

Dự án tiêu biểu

NHÀ MÁY XỬ LÝ NƯỚC THẢI SUNSTEEL 700m3/ngày
Địa điểm: Dĩ An, Bình Dương
DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT TRẤU VIÊN
Công suất: 5000 tấn/tháng
TRẠM XỬ LÝ NƯỚC THẢI TẬP TRUNG 5.000M3
Địa điểm: Đức Hoà, Long An
XƯỞNG THỰC NGHIỆM THÁI MỸ
Địa chỉ: Huyện Củ Chi, Tp. HCM
NHÀ MÁY BIA SÀI GÒN
Địa điểm: TP.HCM và Củ Chi

Lĩnh vực khác

CÔNG TRÌNH LẮP ĐẶT THIẾT BỊ
CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG
KẾT CẤU THÉP – BỒN – ĐƯỜNG ỐNG