Menu

Công ty Hoàng Hà diễn tập PCCC tại Nhà máy Nhơn Trạch – Đồng Nai

Với mục đích đảm bảo an toàn PCCC tại các trụ sở của Công ty Hoàng Hà, đặc biệt tại Xưởng Nhơn Trạch, nơi có nhiều máy móc-thiết bị-nguyên vật liệu dễ gây cháy nổ; cũng như góp phần nâng cao kiến thức, kỹ năng về an toàn phòng cháy, chữa cháy và thoát nạn, ngày 30/7/2022, công ty Hoàng Hà phối hợp với Cảnh sát PCCC tỉnh Đồng Nai triển khai chương trình tập huấn nghiệp vụ PCCC và diễn tập chữa cháy thoát nạn cho CBCNV tại Xưởng Nhơn Trạch – Đồng Nai.

CBCNV Hoàng Hà tham gia tập huấn PCCC

Khóa học đã giúp cho nhân viên và Đội PCCC nắm được các văn bản quy phạm pháp luật của Nhà nước về PCCC, những kiến thức cơ bản về PCCC, kỹ thuật, thao tác sử dụng các dụng cụ, phương tiện PCCC đã được trang bị tại cơ sở và luyện tập các kỹ năng chữa cháy tại chỗ bằng bình chữa cháy vách tường. Từ đó nâng cao chất lượng công tác bảo đảm an toàn PCCC trong quá trình sản xuất.

Cảnh sát PCCC tỉnh Đồng Nai hướng dẫn CBCNV kỹ năng PCCC

Được sự hướng dẫn của cán bộ, chiến sỹ Cảnh sát PC&CC tỉnh Đồng Nai, các đội viên của Công ty Hoàng Hà triển khai khá thuần thục các kỹ năng chữa cháy, giải quyết các tình huống phát sinh, luyện tập sử dụng bình chữa cháy…

Tuy nhiên, đây mới chỉ là diễn tập và sẽ rất khác so với tình huống thực tế. Vì vậy, Ban Quản lý Công ty Hoàng Hà sẽ tiếp tục tuyên truyền sâu rộng nhằm nâng cao hơn nữa ý thức, trách nhiệm về công tác phòng chống cháy nổ cũng như tập huấn những kỹ năng cần thiết  cho toàn bộ cán bộ công nhân viên của Hoàng Hà.