Menu

CÔNG TY HOÀNG HÀ THAM DỰ HỘI THẢO KHOA HỌC ỨNG DỤNG VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ SINH HỌC SẢN XUẤT CÁC SẢN PHẨM NÔNG NGHIỆP THEO HƯỚNG HỮU CƠ

        Sáng 21/3 Sở Khoa học & Công nghệ Nghệ An phối hợp với Trường Đại học Công ngiệp Vinh tổ chức Hội thảo Khoa học ứng dụng và chuyển giao công nghệ sinh học sản xuất các sản phẩm nông nghiệp theo hướng hữu cơ. Công ty TNHH TM XD SX Hoàng Hà cùng với lãnh đạo các đơn vị, doanh nghiệp, khu vực miền Trung, Tây Nguyên, Nam Bộ đã tham dự, trưng bày, giới thiệu sản phẩm.Tham dự hội thảo, Hoàng Hà đã giới thiệu các ứng dụng và chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực công nghệ sinh học đên các doanh nghiệp trong khu vực.

        Hiện nay, định hướng phát triển công nghiệp sinh học đang diễn ra ngày càng mạnh mẽ, cùng với cuộc cách mạng 4.0 trong sản xuất nông nghiệp thì việc khai thác, phát huy những lợi thế của thế giới vi sinh trong nông nghiệp là rất lớn. Nắm bắt được nhu cầu đó Hoàng Hà đã nghiên cứu phát triển và thương mại hóa hệ thống chuồng nuôi trùn quế thông minh, giúp tăng sản lượng, lợi nhuận cho nông nghiệp.

        Theo Ông Phạm Ngọc Hoàng – TGĐ Hoàng Hà: “Với mong muốn đi đầu trong việc chế tạo và sản xuất các dây chuyền thiết bị và kỹ thuật phát triển nông nghiệp công nghệ cao, Hệ thống sản xuất phân trùn quế sẽ giúp tối ưng hóa hiệu suất sản xuất, tăng chuỗi giá trị cho sản phẩm và lợi nhuận cho khách hàng”.

Hoàng Hà giói thiệu mô hình sản xuất phân trùn quế tới các vị đại biểu tham gia hội nghị.

        Thông qua hội thảo các sản phẩm công nghệ sinh học sẽ mở ra một bước tiến mới áp dụng công nghệ vào thực tiễn.

        Hoàng Hà mong muốn được giới thiệu những công nghệ đã sử dụng thành công tại nhiều địa phương sẽ giúp các nhà nghiên cứu, các doanh nghiệp và các chuyên gia trong lĩnh vực nông nghiệp của tỉnh Nghệ An có cái nhìn rõ hơn về nông nghiệp hữu cơ, những lợi ích của sản phẩm nông nghiệp hữu cơ để có thể chuyển giao công nghệ, áp dụng vào sản xuất góp phần tạo ra sản phẩm sạch mang lại giá trị bền vững, phát triển nền kinh tế nông nghiệp địa phương.

Thông tin chi tiết về hội thảo, xin vui lòng tham khảo link sau:

https://vlr.vn/hoi-thao-khoa-hoc-ung-dung-va-chuyen-giao-cong-nghe-sinh-hoc-san-xuat-cac-san-pham-nong-nghiep-theo-huong-huu-co-10967.html